Màng PE là gì ? Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Màng PE

Home / Giới thiệu / Màng PE là gì ? Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Màng PE

Hôm nay Minh Long Plastic sẽ giải đáp cho các bạn một số khái niệm về Màng PE là gì ? Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Màng PE.

Có thể bạn chưa biết: Mình Long Plastic là đơn vị chuyên sản xuất màng PE với hơn 3 năm kinh nghiệm. Minh Long Plastic có nhà máy đặt tại Bắc Ninh và văn phòng giao dịch tại: CT1 – Sảnh 1 – Chung cư Viện 103 – Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Quý khách hàng muốn được tư vấn về sản phẩm màng pe vui lòng liên hệ với Hotline: 093.468.2679

Màng PE màng được tạo ra từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) có màu trong suốt , thường được gọi là Màng chít – Màng pe quấn pallet được sử dụng chủ yếu trong ngày công nghiệp đóng gói , bao bì sản phẩm như cố định hàng hóa , quấn pallet …

Màng PE là gì ? Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Màng PE

Đặc tính của Màng PE là tính chịu lực tốt , độ bền và dẻo rất cao , ngoài ra khả năng chống bụi bẩn và nước cũng rất tốt bởi vậy mà chúng thường được sử dụng để bọc hàng hóa , bảo vệ bề mặt sản phẩm trong quá trình vận chuyển không gây ảnh hưởng trực tiếp lên sản phẩm .

Năm bắt đợi nhu cầu sử dụng rất lớn của màng pe , Công ty BF Việt Nam liên tục nhập khẩu máy móc hiện đại , tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ quý khách hàng .Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm màng pe (pe stretch film ) với chất lượng cao nhất – giá thành rẻ nhất tới từng quý khách hàng .

Vì là nhà sản xuất trực tiếp nên chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng , ngoài ra chúng tôi cung cấp 2 loại màng pe thông dụng nhất để quý khách hàng có thể lựa chọn :

Màng PE cuốn tay:

– Màng pe 2.4kg
– Màng pe 3kg
– màng pe 4kg

Màng PE cuốn máy:

– Màng PE 15kg
– Màng PE 20kg

Màng PE là gì ? Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Màng PE
Màng PE là gì ? Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Màng PE

Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *